Kính chào Quý khách hàng,

Chai lọ thuộc nhóm sản phẩm Bao bì và vật dụng chứa đựng, là một mặt hàng đặc biệt. Tuy không quyết định trực tiếp đến chất lượng sản phẩm nhưng chai lọ là yếu tố phụ trợ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc chứa đựng và bảo vệ sản phẩm bên trong. Do đó, chai lọ phải được “may đo” phù hợp với tính chất sản phẩm và mục đích sử dụng, từ chất liệu cho đến khuôn hình kiểu dáng để đạt hiệu quả tối đa nhất.

Không chỉ có vậy, các mẫu chai lọ đẹp có thể làm tăng giá trị sản phẩm và trở thành yếu tố thẩm mỹ có tác động rất lớn đến quyết định lựa chọn sản phẩm của khách hàng. Đồng thời, chai lọ nói riêng và các sản phẩm bao bì nói chung có thể coi là một yếu tố trong bộ nhận diện thương hiệu, góp phần đưa sản phẩm của doanh nghiệp trở nên đặc biệt và dễ được chú ý hơn trong mắt người tiêu dùng.

SMP GROUP tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về cung ứng nguồn sản phẩm chai lọ cao cấp, chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế và sản xuất theo yêu cầu. Chúng tôi cam kết nguồn cung ứng uy tín và ổn định từ các nhà máy sản xuất hàng đầu đặt tại Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản… đa dạng về mẫu mã và đáp ứng mọi yêu cầu về công năng, thẩm mỹ và giá cả.

1. Các sản phẩm chai lọ

Đặc trưng của mặt hàng Chai lọ là tính đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Chúng tôi sử dụng từ “Chai lọ” để chỉ nhiều sản phẩm có chức năng chứa đựng mà SMP GROUP cung cấp.

Tùy vào lĩnh vực và mục đích sử dụng, SMP GROUP phân chia các sản phẩm Chai lọ như sau:

1.1. Dược phẩm & thực phẩm chức năng

chai-lo-smp

1.2. mỹ phẩm & hóa mỹ phẩm

chai lo my pham

Tùy vào mục đích sử dụng và tính chất của vật được chứa đựng bên trong, các sản phẩm Chai lọ sẽ được thiết kế với tính năng như bảo quản, giữ nhiệt, hút ẩm…

Ngoài các sản phẩm trên đây, Quý khách hàng có các yêu cầu đặc biệt về sản phẩm Chai lọ đều có thể yêu cầu để được tư vấn và thiết kế riêng.