Trong số các thị trường nước ngoài chiến lược của SMP GROUP, Trung Quốc đứng đầu về sản xuất và gia công các sản phẩm Chai lọ. Đây cũng là quốc gia số 1 về xuất khẩu các sản phẩm Bao bì, vật dụng chứa đựng ra toàn thế giới bởi các lý do sau:

Sản xuất quy mô lớn

san xuat quy mo lon

Với nền công nghiệp phát triển, Trung Quốc có khả năng sản xuất đại trà quy mô lớn, đáp ứng yêu cầu luôn sẵn sàng về nguồn hàng. Một dây chuyền sản xuất tại Trung Quốc có khả năng cho “ra lò” hàng chục vạn sản phẩm Chai lọ mỗi ngày và thậm chí có thể nhiều hơn.

Chi phí rẻ

Chi phí rẻ, do khả năng sản xuất lớn và không tốn nhiều nhân công vận hành (do vận hành chủ yếu trên dây chuyền).

chi phi re

Kinh nghiệm lâu đời

kinh nghiem lau doi

Nhiều doanh nghiệp – nhà máy có kinh nghiệm sản xuất sản phẩm Chai lọ lâu đời, có khả năng thiết kế sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Một số nhà cung cấp uy tín

Thành phố Từ Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) là nơi tập trung nhiều làng nghề truyền thống nhất về sản xuất các sản phẩm Chai lọ. Giang Tô nằm ở phía Đông Bắc Trung Quốc, cách thủ đô Hà Nội 1.924 km. Đây cũng là nơi tập trung nguồn nguyên vật liệu dồi dào, đồng thời có điều kiện giao thương thuận lợi (giáp biển, gần bến cảng), nên có nhiều doanh nghiệp – nhà máy tập trung sản xuất Chai lọ tại đây.

Giới thiệu một số nhà cung cấp uy tín (bấm vào để xem thông tin cụ thể):

XUZHOU JIUHUA GLASS PRODUCT CO., LTD

nha cung cap 1

 

XUZHOU TINANXI GLASS PRODUCTS CO., LTD

nha cung cap 2

XUZHOU TIAN YUE GLASS PRDUCTS CO., LTD

nha cung cap 3

MỘT SỐ HÌNH ẢNH NHÀ MÁY

Các sản phẩm Chai lọ do các đối tác uy tín của chúng tôi sản xuất trên dây chuyền hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến, chặt chẽ, đảm bảo tuyệt đối chất lượng sản phẩm. Đặc biệt có khả năng thiết kế Chai lọ tùy theo yêu cầu và mục đích sử dụng.

nha may 6 nha may 1 nha may 2 nha may 3 nha may 4 nha may 5